Đón tài rước lộc cho gia đình bằng cách bọc ghế sofa theo phong thủy

sofa da

Các bậc gia chủ đều hiểu rằng bộ ghế sofa đặt trong không gian phòng khách là món đồ không thể thiếu. Nó không chỉ là một sản phẩm nội thất quan trọng. Mà còn là linh hồn của căn phòng khách. Góp phần đem đến nhiều tài lộc cho gia đình nếu biết cách bài trí chuẩn theo phong thủy. Thiết nghĩ rằng đây là chính là chủ đề nhận được sự quan tâm nhất của quý khách hàng. Vậy nên trong bài viết ngày hôm nay, Sofa KT chúng tôi sẽ mách bạn cách bọc ghế sofa theo phong thủy. Mời quý khách hàng quan tâm dành chút ít thời gian để theo dõi nhé!

sofa da

Tại sao nên bọc ghế sofa theo phong thủy?

Từ trước đến nay vấn đề tâm linh đều được nhiều người chú ý. Trong đó, xây dựng nhà cửa, bày biện các sản phẩm nội thất trong gia đình theo phong thủy là điều không thể bỏ quả. Bởi vì trong tâm thức của mỗi người dân Việt ai cũng tin rằng việc bày biện, sửa sang đúng phong thủy sẽ mang đến cho gia đình nhiều thuận lợi hơn, may mắn hơn, hạnh phúc êm ấm hơn. Đặc biệt tránh được nhiều tai họa đáng tiếc xảy ra. Do vậy, thiết kế không gian nội thất theo phong thủy luôn nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng. Dịch vụ bọc ghế sofa tại Hà Nội theo phong thủy cũng từ đó đã ra đời. Để đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng hiện đại.

sofa da
Cách bọc ghế sofa

Bọc ghế sofa theo phong thủy bằng cách nào đơn giản nhất?

Cách bọc ghế sofa theo phong thủy đơn giản nhất chính là lựa chọn màu sắc của vỏ bọc ghế hợp với cung mệnh của gia chủ.

Gia chủ mệnh Kim: Nên bọc ghế sofa bằng những gam màu đại diện cho bản mệnh. Chẳng hạn: màu trắng pha ánh kim, màu vàng. Hãy những gam màu tương sinh với mệnh Kim như nâu đất, đen. Gia chủ mệnh Kim không nên bọc ghế sofa bằng gam màu đỏ, hồng. Vì chúng tương khắc với bản mệnh.

Gia chủ mệnh Mộc: Màu xanh lẫn trắng để bọc ghế sofa là gam màu chuẩn nhất dành cho gia chủ mệnh Mộc.

Gia chủ mệnh Thủy: Màu đen và màu sẫm là đại diện cho cung mệnh thủy. Nên bạn có thể bọc ghế sofa bằng những gam màu này. Hoặc những màu tương sinh với bản mệnh như màu trắng, màu ánh kim.

Gia chủ mệnh Hỏa: Không nên bỏ lỡ màu đỏ, hồng để bọc ghế sofa. Vì chúng là biểu trưng hoàn hảo cho cung mệnh của bạn. Bên cạnh đó, gia chủ mệnh Hỏa cũng nên bọc ghế sofa gam màu tương sinh với cung mệnh là màu xanh.

Gia chủ mệnh Thổ: Những vỏ bọc ghế sofa màu vàng nâu, đất, trắng, đỏ, hồng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Trên đây Sofa KT chúng tôi đã chia sẻ cho quý khách hàng một số thông tin cơ bản về các gam màu. Lựa chọn màu thích hợp theo cung mệnh của gia chủ nhằm vượng khí. Đem lại nhiều phúc lộc và cát tường cho gia đình. Nếu khách hàng muốn mua bọc ghế sofa xin vui lòng ghé qua showroom. Hoặc liên hệ với Sofa KT chúng tôi để nhận được sự tư vấn chi tiết nhất nhé!

Tham khảo thêm các mẫu sofa tại website: https://sofakt.vn

Địa chỉ: Số 10/88 ngõ 264 Ngọc Thụy, Hà Nội

Hotline: 0986657885

Email: sofakt2854@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/sofakt.net.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.