Hiển thị kết quả duy nhất

Bọc ghế sofa Hà Nội – Dịch vụ bọc ghế Chuyên Nghiệp

► Bọc ghế: Bọc ghế sofa da, Bọc sofa vải, Bọc sofa nỉ, Bọc sofa nhập khẩu, Bọc sofa tân cổ điển, Bọc ghế bàn ăn, Bọc ghế cafe, ghế băng chờ,…
►Làm đệm, may vỏ đệm ghế: Đóng mới đệm ghế gỗ, Làm đệm ghế da, Làm đệm ghế vải, May vỏ đệm ghế,…
► Bọc đệm, bọc nệm đầu giường: Làm đệm đầu giường, Bọc lại đầu giường, thân giường, Bọc cách âm, Bọc nội thất,…
⇒​​​​​​​ Với nhiều năm kinh nghiệm về bọc ghế đẹp, chúng tôi nhận bọc lại các loại sofa với đủ mọi chất liệu, kích cỡ kiểu dáng.

► SOFA KT chuyên cung ứng dịch vụ bọc sofa với tất cả các kích thước, form cùng những mẫu da, vải, nỉ,… đa dạng đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

► Tư vấn về giá cả, lựa chọn chất liệu bền đẹp, mẫu mã vỏ bọc nệm, đệm sofa phù hợp với kết cấu căn phòng, thời trang, phong cách, mang đến cho sản phẩm sự sang trọng nhất.

► Không những bọc ghế giá rẻ mà bạn sẽ được trải nghiệm những chất liệu DA, VẢI, NỈ cả trong nước và ngoài nước chất lượng tốt nhất trên thị trường.

► Cung cấp dịch vụ bọc sofa ngay tại nhà nhanh nhất cho mọi khách hàng, chỉ cần bạn gọi đến đặt hàng, tiêu chuẩn mẫu mã, chất liệu, kích thước,…nhân viên đến tận nhà thi công lắp đặt cho gia đình bạn. Chất lượng tốt nhưng giá rẻ đó là phương châm làm việc của công ty chúng tôi.

Dịch vụ bọc lại ghế sofa da

Dịch vụ bọc lại ghế sofa nỉ

Dịch vụ bọc lại ghế sofa vải