Hiển thị tất cả 5 kết quả

Dịch vụ bọc sofa nỉ tại Sofa KT – Lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng

Bên cạnh việc kinh doanh ghế sofa với những sản phẩm chất lượng mà giá thành lại cực tốt. Sofa KT còn là nơi cung cấp dịch vụ bọc ghế sofa nỉ uy tín, chuyên nghiệp. Làm thành thật, tận tình nhất.

Đối với chúng tôi thì khái niệm bọc ghế sofa nỉ không đơn thuần là tân trang cái cũ thành cái mới. Mà nó còn là dịch vụ chúng tôi đưa ra để gia cố lại khung sườn, làm cho ghế êm ái hơn, bền hơn. Hay làm lại mọi công đoạn như mới đối với những bộ ghế hàng chợ kém chất lượng mà khách hàng vô tình mua nhầm trước đó. 

Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để biến cái kém chất lượng thành hàng chuẩn, chất lượng cao. Bên cạnh việc thi công, chúng tôi luôn tư vấn và đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng giúp họ tiết kiệm một khoản chi phí lớn nhất. Đặc biệt, chất liệu vải bọc của chúng tôi được sản xuất trong nước và ngoài nước chất lượng tốt nhất trên thị trường. Bạn có thể thoải mái trải nghiệm và hưởng nhiều ưu đãi lớn.

Các dịch vụ bọc ghế chuyên nghiệp tại Sofa KT

– Bọc lại ghế sofa phòng khách, văn phòng, quán cafe, nhà hàng, spa,…

– Làm đệm, may vỏ đệm ghế: đóng mới đệm ghế gỗ, làm đệm ghế da, làm đệm ghế vải, may vỏ đệm ghế,…

– Làm đệm đầu giường, bọc lại đầu giường, thân giường, bọc cách âm, bọc nội thất,…

Sofa không chỉ cung cấp những bọc ghế sofa nỉ có sẵn. Mà còn may các vỏ đệm, bọc ghế sofa theo yêu cầu đảm bảo hình thức đẹp, bắt mắt, sáng tạo.

Với quy trình bọc ghế sofa nỉ đơn giản, quý khách chỉ cần nhấc điện thoại gọi 0968932398 chúng tôi sẽ cho nhân viên kinh doanh mang mẫu tận nhà bạn và tư vấn khảo sát thực tế. Sau đó, đưa ra báo giá cho quý khách. Đến với sofa KT, chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.

Bọc ghế sofa nỉ

MS 08

Liên hệ

Bọc ghế sofa nỉ

MS 07

Liên hệ

Bọc ghế sofa nỉ

MS 06

Liên hệ

Bọc ghế sofa nỉ

MS 05

Liên hệ