Hiển thị tất cả 5 kết quả

Với những gia đình hiện đại ngày nay thì mỗi không gian phòng khách đều sở hữu một bộ ghế sofa. Những bộ ghế sofa sẽ đem lại cho căn phòng khách sự sang trọng, hiện đại và tính thẩm mỹ cao hơn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng vô tình vỏ bọc ghế sofa bị thú cưng cào rách hoặc bị ố, phai màu làm mất đi vẻ vốn có. Nếu không xử lý kịp thời sẽ khiến ghế sofa dễ hư hỏng nặng. Lúc đó, bạn sẽ phải mua mới sofa da với chi phí rất cao. Để giúp bạn khắc phục tình trạng đó, Sofa KT mang đến cho bạn dịch vụ bọc ghế sofa da nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm chi phí. 

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ bọc ghế sofa tại Sofa KT? 

Ngay từ ngày đầu thành lập, Sofa KT đã lấy khách hàng làm trung tâm. Chất lượng tốt nhưng giá rẻ là phương châm hoạt động. Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên giỏi, tận tâm, tỉ mỉ với công việc, Sofa KT luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Phong cách phục vụ chu đáo, hoạt động 24/24. Sẵn sàng phục vụ khi khách hàng cần. Có mặt tại nhà nhanh nhất khi khách hàng yêu cầu.

Dịch vụ bọc ghế sofa luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng. Đặc biệt khi đến với chúng tôi bạn sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi và nhiều dịch vụ tặng kèm miễn phí. 

Hơn nữa, quý khách có thể trực tiếp kiểm tra từng công đoạn thi công ngay tại xưởng. Từ công đoạn gia cố khung xương và đệm mút thêm chắc chắn và êm ái với độ đàn hồi cao. Cho đến các kỹ thuật vượt trội đẳng cấp của các công nhân lành nghề, lâu năm.

Quy trình thực hiện bọc ghế sofa tại Sofa KT

Để tạo tính chuyên nghiệp khi làm việc, chúng tôi đưa ra một quy trình khoa học sau: 

* Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng:  Khi có thông tin yêu cầu từ khách hàng về việc cần bọc lại ghế sofa gia đình thì sofa KT sẽ cử các nhân viên đến tận nhà khảo sát. 

* Báo giá dịch vụ: Sau khi kiểm tra xong, chúng tôi sẽ đánh giá mức độ và tư vấn chọn chất liệu để phù hợp với căn phòng. Khi đã thống nhất về chất liệu, màu sắc, cách thức thực hiện, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá.

* Triển khai bọc ghế sofa da: Nếu quý khách có nhu cầu bọc tại nhà, Sofa KT sẽ đưa các nhân viên đến và thực hiện dưới sự giám sát của bạn. Ngược lại, nếu quý khách không muốn bọc tại nhà, chúng tôi sẽ có trách nhiệm vận chuyển bàn ghế từ nhà khách về xưởng. Sau đó kiểm tra và gia cố các vị trí hạng mục cần thiết. Tiếp là cắt may theo chất liệu yêu cầu mà khách đã chọn. Bọc lại theo đúng phom dáng cũ không thay đổi về kết cấu.

* Bàn giao sản phẩm: Sau khi bọc lại và nghiệm thu bằng hình ảnh, KT sẽ báo cho khách hàng về lịch hẹn giao hàng tại nhà và lắp đặt theo đúng quy trình như bàn đầu nhận. Sau khi lắp đặt xong nhân viên sẽ hướng dẫn cách chăm sóc bảo quản, kèm với đó là ký nhận về bảo hành chất liệu của sản phẩm.

Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ qua Hotline: 0986657885 để được tư vấn và hỗ trợ.

Bọc ghế sofa da

MS 04

Liên hệ

Bọc ghế sofa da

MS 03

Liên hệ

Bọc ghế sofa da

MS 02

Liên hệ

Bọc ghế sofa da

MS 01

Liên hệ