5 sai lầm khi mua sofa da nhập khẩu

Sofa-da

Lựa chọn được một bộ sofa da đi cùng bạn suốt chặng đường dài không phải là điều đơn giản. Bởi sự đa dạng về mẫu mã, hình thức, chất lượng khiến bạn hoang mang, lo lắng làm sao để mua được bộ sofa da nhập khẩu chất lượng và phù hợp với ngôi nhà. 

1. Mua ghế sofa da nhập khẩu quá lớn hoặc quá nhỏ

Đây có thể là sai lầm phổ biến nhất của tất cả chúng. Điều này xảy ra khi bạn không đo không gian đặt ghế sofa, kích thước sofa bạn cần mua. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến lựa chọn ghế sofa da nhập khẩu. Một chiếc ghế sofa có thể trông nhỏ bé, bắt mắt trong phòng trưng bày nhưng nó có thể quá lớn khiến căn phòng của bạn trở nên chật chội hơn. Hoặc một số bộ sofa bạn cảm thấy rất lớn nhưng khi đặt tại không gian nhà bạn lọt thỏm không cân đối. Vì vậy, việc đo không gian đặt ghế và kích thước ghế sofa bạn cần mua là điều nên làm trước khi quyết định mua hàng.

Sofa da nhập khẩu
Sofa da nhập khẩu

Đặc biệt, tỷ lệ cân đối với các đồ nội thất căn phòng rất quan trọng. Ghế sofa da nhập khẩu của bạn phải có cùng kích thước với các đồ nội thất khác của bạn. Điều này khiến sofa dường như sẽ không quá lớn hoặc quá nhỏ khi được đặt cùng những món đồ xung quanh.

2. Sai lầm rất lớn khi mua Sofa mà không dùng thử 

Bạn là người không nhiều kinh nghiệm, kiến thức về sofa. Vì vậy, không thể nào vừa nhìn đã biết nó làm bạn thoải mái khi ngồi. Nếu bạn cao, hãy chắc chắn rằng ghế đủ sâu để có thể thoải mái khi ngồi. Nếu bạn không cao lắm, hãy tìm một bộ sofa nông khiến bạn ngồi một cách dễ dàng.

Hơn nữa, mỗi một loại sofa có chất liệu da khác nhau. Thế nên, nếu bạn không dùng thử bộ sofa da nhập khẩu trước khi mua sẽ khiến bạn không ưng ý khi sử dụng. Giải pháp tối ưu nhất là hãy ngồi lên nó, nằm lên nó, thử nó theo cách bạn sẽ sử dụng nó ở nhà để kiểm tra form ghế, độ êm ái. 

Chẳng hạn, nếu bạn thích ngủ trên ghế sofa, hãy chắc chắn rằng người bạn vừa vặn với ghế, đệm mềm mại, thoải mái.

3. Mua ghế sofa không phù hợp với phong cách ngôi nhà

Mỗi một ngôi nhà có một phong cách khác nhau, và nếu bạn mua một chiếc ghế sofa không đi cùng với nó, nó sẽ là một món đồ lệch lạc, tạo cảm giác khó chịu khi nhìn vào. Vì vậy, ngôi nhà bạn mang phong cách cổ điển thì nên lựa chọn những bộ sofa da nhập khẩu có xu hướng cổ điển. Với phong cách hiện đại thì ghế sofa có kiểu dáng trẻ trung, hiện đại, đơn giản rất phù hợp.

Sofa-da

4. Chọn màu sắc không phù hợp cho ghế sofa 

Chọn sai màu cho sofa da nhập khẩu cũng có thể là một sai lầm nghiêm trọng. Màu sắc của sofa lệch tone, không hài hòa với tất cả các đồ nội thất, màu tường, màu nền và ánh sáng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày nhà bạn.
Hãy chọn một màu bạn thích, đừng chạy theo xu hướng của xã hội. Bởi bạn sẽ phải sống với sự lựa chọn màu sắc đó lâu dài.

5. Lựa chọn đơn vị mua không uy tín, giá rẻ

Cân nhắc đến vấn đề ngân sách là điều đáng tốt. Nhưng đừng thấy rẻ quá mà quyết định mua luôn. Bạn hãy cân nhắc thật kỹ những món đồ giá rẻ để đảm bảo chất lượng, thời gian sử dụng.

Với một chiếc ghế sofa chất lượng kém sẽ xuống cấp rất nhanh, đôi khi chỉ sử dụng trong vài tháng. Khung chất lượng kém cũng có thể khiến nó bị gãy và chân ghế đứng không vững. Và bộ sofa sẽ thành hàng phế thải trong một thời gian rất ngắn. 

Vì vậy, bạn hãy lựa chọn một đơn vị kinh doanh uy tín và mua một chiếc ghế sofa chất lượng tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền trong thời gian dài. Chế độ bảo hành, đãi ngộ sau bán rất tốt.

Trên đây là những sai lầm nhiều người mắc phải. Hy vọng rằng bạn sẽ tìm được một bộ sofa da nhập khẩu ưng ý. Nếu bạn có nhu cầu mua sofa hãy đến với sofa KT để tham khảo những mẫu mới nhất.

SOFA KT

Địa chỉ: Số 10/88 ngõ 264 Ngọc Thụy, Hà Nội

Website: https://sofakt.vn

Hotline: 0986657885

Email: sofakt2854@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/sofakt.net.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.